MAPPING OF VIETNAM STARTUP ECOSYSTEM 2021 – TECHFEST VIETNAM

BTC của TechFest Việt Nam vừa qua đã công bố mapping hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam với vai trò trung tâm của startup. Các thành phần xuất hiện trong mapping được lựa chọn dựa trên một số tiêu chí:

  • Có nhiều đóng góp cho cộng đồng khởi nghiệp ĐMST
  • Hoạt động tích cực và phối hợp với Đề án 844 trong việc xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia
  • Đảm bảo đa dạng ngành nghề, lĩnh vực

Đáng nói hơn, AVSE Global và cuộc thi ĐMST Hack4Growth đã góp mặt trên bản đồ hệ sinh thái khởi nghiệp nhờ vào các đóng góp của mình trong năm 2020 vừa qua. Techfest Vietnam cũng đề cập đến việc khởi động cuộc thi đổi mới sáng tạo Hack4Growth Unlimited! quy mô toàn cầu của AVSE Global với sự bảo trợ Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam tại nước ngoài – Bộ Ngoại giao trong số các tin tức/sự kiện khởi nghiệp nổi bật của tháng Tư.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết '(AVSE AVSE TECHFEST VIETNAM2021 2021 SEASON 2 GROWTH REGISTRATION Home Registration Khởi động cuộc thi ĐMST Hack4Growth Unlimited! quy mô toàn cầu Chương trình được tố chức bởi AVSE Global dưới sự bảo trợ của ban về Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài Bộ Ngoại giao. Các đội thi có cơ hội nhận phần thưởng lên đến hơn 10.000 USD. ₩ techfest.vn info@techfest.vn +84 869 889 869'

Mapping sẽ được liên tục cập nhật để phản ánh sự phát triển và lớn mạnh của hệ sinh thái khởi nghiệp ĐMST quốc gia.

Mọi đóng góp giúp hoàn thiện và cải thiện mapping xin mời Quý vị vui lòng liên hệ qua:

Email: vanphongdean844@most.gov.vn
Chi tiết ảnh mapping tại: https://bitly.com.vn/ksl0p
Tin liên quan